1. Sự cố phát sinh trong quá trình đặt chỗ, hủy chỗ
Trong quá trình đặt chỗ trên website taxihuegiare.com, nếu có bất kì sự cố nào trong quá trình đặt chỗ bao gồm nhưng không giới hạn ở :

– Điền và xác nhận thông tin về xe/chỗ cần đặt
– Quá trình thanh toán
– Hủy chỗ và hoàn tiền
– Phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không hoàn tất giao dịch đặt chỗ
– Khách hàng hãy sử dụng một trong những hình thức hỗ trợ sau:

  • Chat với bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tuyến
  • Gửi mail về dichvulaixehoduanguoisayvenha@gmail.com
  • Gọi điện về Tổng đài 0918 293 485


2. Sự cố phát sinh khi sử dụng dịch vụ
Nếu có trục trặc xảy ra trong việc xác nhận vé điện tử giữa khách hàng và tài xế, Cơ sở để giải quyết tranh chấp dựa trên các thông tin, chứng từ (mã vé điện tử hoặc thông tin cá nhân) do khách hàng cung cấp và đối chiếu, so sánh với thông tin khách hàng cung cấp khi đặt chỗ đã được được lưu trữ trên hệ thống cơ sở dữ liệu của taxihuegiare.com
Trong trường hợp xảy ra khiếu nại liên quan đến thời gian phục vụ. Cơ sở để giải quyết tranh chấp là thông tin khách hàng đã cung cấp về thời gian đón đã ghi nhận trên hệ thống và thời gian chờ được qui định chi tiết trong Chính sách vận chuyển của chúng tôi. Nếu tài xế vi phạm về thời gian đã qui định, khách hàng có quyền khiếu nại đòi bồi thường.
Trong trường hợp xảy ra những khiếu nại liên quan đến thái độ và chất lượng phục vụ của tài xế cũng như chất lượng phương tiện. Cơ sở để giải quyết tranh chấp là những nội dung Quí khách trao đổi trực tiếp với tổng đài ( đã được ghi âm) hoặc các tài liệu chứng minh như ảnh chụp, file âm thanh, lời khai của bên thứ ba do Quí khách cung cấp.
Tất cả các sự cố phát sinh khi sử dụng dịch vụ, Quí khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ bằng một trong các cách sau:

  • Phản ánh trực tiếp với hãng vận chuyển trực tiếp phục vụ
  • Gọi điện về số hỗ trợ 0918 293 485

3. Sự cố phát sinh khác
Khi có bất kỳ sự cố nào phát sinh, cơ sở đầu tiên để giải quyết tranh chấp căn cứ vào Chính sách vận chuyển và các Hướng dẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của khách hàng sử dụng dịch vụ đặt chỗ trực tuyến. Nếu những nỗ lực đó thất bại, khách hàng phải đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của khách hàng đối với chúng tôi đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.
Vui lòng liên hệ bằng một trong các cách sau khi cần hỗ trợ:

  • Gửi mail về dichvulaixehoduanguoisayvenha@gmail.com
  • Gọi điện về số hỗ trợ 0918 293 485